Trong quá trình xây dựng và phát triển HAI TƯ GIỜ đã vinh dự được đồng hành và góp phần vào thành công của rất nhiều thương hiệu.

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực của ngành quảng cáo, HAI TƯ GIỜ tự tin đáp ứng nhiều yêu cầu phong phú của khách hàng. Với định hướng “Sáng tạo và sáng tạo không ngừng” cùng mong muốn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, đổi mới ở tất cả các khâu, từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Từ việc phát triển một thương hiệu đã có sẵn đến việc tạo lập một thương hiệu mới.

Post delivery, phát tờ rơi, là một thế mạnh của công ty chúng tôi, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có sức khỏe, sức trẻ cùng ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới nhân viên phủ rộng khắp 24 tỉnh thành (hơn 150 nhân viên và gần 1.000 cộng tác viên). Với Phương châm “Lao động là phải sáng tạo” chúng tôi luôn luôn đổi mới tư duy sáng tạo, không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm nhằm hoàn thiện qui trình làm việc ngày càng khoa học hơn, hiệu quả hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX-TM HAI TƯ GIỜ

Địa chỉ :5/3 Doan Thi Diem Street, Ward 1, Phu Nhuan Dist, HCMC - Điện thoại : 08.3995 8346- Fax : 08.399 55 911
E-mail : :tunguyen24h@gmail.com - Website : www.24hours.vn- Hotline : 08.399 58 346